Nếu bạn nghĩ rằng một bữa ăn tại nhà hàng Nhật sẽ là không gian nhỏ ấm cúng với chiếu tatami, gian phòng cửa trượt râm ran tiếng chào hỏi kiểu Nhật và các món ăn thuần Nhật truyền thống thì Miwaku Premium sẽ mang đến bạn một trải nghiệm âm thực Nhật hoàn toàn mới. Cùng khám phá 5 trài nghiệm độc đáo tại Miwaku Premium nhé.

1. Ẩm thực Nhật fusion

Trải nghiệm dùng bữa tinh tế, sang trọng với các món ăn được chế biến theo trường phái ẩm thực fusion. Nguyên liệu tươi ngon theo mùa nhập khẩu trực tiếp 100% từ Nhật được các đầu bếp hàng đầu thực hiện theo các phương thức chế biến độc đáo từ Ý, Pháp và Tây Ban Nha.

2. Chỗ ngồi giữa mây cao

Miwaku Premium toạ lạc tại tầng 80, là nhà hàng cao nhất Đông Nam Á và đứng thứ 8 trên thế giới.

3. Không gian fine dining

Tận hưởng bữa ăn Nhật trong không gian Fine dining sang trọng theo chuẩn 5 sao, phù hợp để chiêu đã khách quý hoặc mừng kỷ niệm những cột mốc đáng nhớ.

4. Ngắm thành phố lộng gió

Thưởng thức welcome drink theo kiểu Nhật giữa mây trời lộng gió, thỏ sức phóng tầm mắt ngắm toàn cảnh thành phố từ độ cao 380m.

5. Nếm bò Kobe thượng hạng

Miwaku Premium tự hào là một trong hai đơn vị hiếm hoi tại Việt Nam đang nhập khẩu trực tiếp bò Kobe dưới sự cấp phép chính thức của Hiệp hội Kobe Niku

 

X