Bạn đang tìm một nơi tĩnh lặng giữa đô thị ồn ào để tiếp đãi khách quý, hay bạn muốn tận hưởng một bữa ăn trưa thật đặc biệt cùng người thân? Miwaku Premium sẽ giúp bạn thực hiện điều đó bằng một bữa ăn trưa kiểu Nhật kết hợp cùng trướng phái ẩm thực fusion trong không gian fine dining đẳng cấp tại tầng 80.

Là nhà hàng cao nhất Đông Nam Á và đứng thứ 8 trên thế giới, Miwaku Premium không chỉ mang đến bạn một chỗ ngồi ngang tầm mây mà còn tập trung vào những trải nghiệm ẩm thực độc đáo. Thực đơn cho bữa trưa được thiết kế riêng để mang đến cảm giác thanh mát, sảng khoái một cách tinh tế và thanh lịch. Chawanmushi với cua hoàng đế phục trong đá lạnh, Mì Soba lạnh với của Hoài Sơn tươi là những điểm nhấn đặc sắc mà bạn không thể bỏ qua bên cạnh các món ăn fusion với bò Wagyu A5 thượng hạng, tempura hải sản giòn tan cùng sushi hung khói gỗ anh đào.

Các nguyên liệu tươi ngon theo mùa được nhập khẩu 100% từ Nhật Bản, qua bàn tay chế biến điêu luyện của chuyên gia ẩm thực từ Nhật sẽ khai mở tất cả các giác quan khiến bạn cảm thấy thoả mãn cho một bữa ăn trưa ngoài mong đợi.

X